Giới thiệu

Cơ khí xây dựng Công Phát với mười lăm năm kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm kỹ nghệ sắt Bình Dương luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, luôn mong nhận được những lời góp ý chân thành từ Quý khách hàng, 

Cơ khí xây dựng Công Phát có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công sáng tạo, tâm huyết, có tay nghề cao hiện nay, cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc về phong thủy, kiến trúc, cam kết mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 Vì thế, Cơ khí xây dựng Công Phát cũng không ngừng cải tiến kỹ thuật và cập nhật những sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hiện đại.

Sản phẩm chính:

* Cửa sắt cao cấp 

* Cửa nhôm cao cấp , cửa nhôm XingFa. 

* Lan can inox. 

* Cửa cuốn, cửa kéo CÔNG NGHỆ ĐỨC 

* Lan can-Cầu thang k.

* Nhà xưởng.

* Cửa mỹ thuật hoa văn.

* Mặt dựng alu

Phương châm hoạt động:

     Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Vì thế , để tạo dựng tốt thương hiệu Cơ Khí Công Phát trong cả nước. Chúng tôi luôn luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu và đó cũng là phương châm và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CƠ KHÍ XÂY DỰNG CÔNG PHÁT , CHÚNG TÔI LUÔN LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH.

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi luôn sẽ phục vụ bạn tốt nhất.

Đc: 674 Đường Phú Lợi, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại:  0981 527 627 - 0981 653 860 ( Mr.Công )

Email: cokhixaydungcongphat@gmail.com 

    Website :http://cokhixaydungcongphat.com/ 

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0981527627